CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN

A. Tổng Quan

Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển được hỗ trợ của 3Dmanufacturer và các đối tác, Quý khách được đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cũng như sẽ cam kết tuân thủ các điều kiện và điều khoản được áp dụng trong Chính sách vận chuyển và thanh toán này.

B. Chính Sách Vận Chuyển

1. Các phương thức vận chuyển: 

3Dmanufacturer ký kết hợp tác độc quyền với Công ty Viettel Post chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn cho Khách hàng. 3Dmanufacturer và Viettel Post hỗ trợ 4 phương thức vận chuyển khác nhau đáp ứng những nhu cầu khác nhau của Khách hàng. Tùy thuộc vào trọng lượng đơn hàng và thời gian mong muốn nhận hàng mà Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất:

– Giao hàng tại xưởng in 3Dmanufacturer: tiết kiệm và nhanh chóng nhất cho những Khách hàng ở gần xưởng in 3Dmanufacturer ở TPHCM

– Giao hàng tiết kiệm: tiết kiệm chi phí nhất

– Giao hàng nhanh: cân bằng nhất giữa chi phí và thời gian giao hàng

– Giao hàng hỏa tốc: thời gian giao hàng nhanh nhất

2. Thời gian vận chuyển: 

Thời gian vận chuyển sớm nhất là trong 24h và trễ nhất là khoảng 6 ngày tùy vào tính chất của kiện hàng và vị trí của Khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam:

– Giao hàng tại xưởng in 3Dmanufacturer: Quý khách có thể đến nhận hàng ngay sau khi có thông báo sản xuất xong

– Giao hàng tiết kiệm:  từ 4-6 ngày

– Giao hàng nhanh: từ 1-2 ngày

– Giao hàng hỏa tốc: trong vòng 24h

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn dự kiến nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau: 

– Nhân viên giao hàng liên lạc với Khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng

– Địa chỉ giao hàng Khách hàng cung cấp không chính xác 

– Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm

– Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm 

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng để tìm hướng giải quyết tốt nhất cho Khách hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, Quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về 3Dmanufacturer và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của Quý khách.


3. Phí vận chuyển:

3Dmanufacturer sử dụng dịch vụ vận chuyển của đối tác Viettel Post nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của đối tác tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng. Phương thức vận chuyển hàng và chi tiết phí vận chuyển sẽ này sẽ được tính toán tự động trên ứng dụng in 3D tự động 3Dmanafacturer và được đính kèm theo đơn hàng được khách hàng đồng ý xác nhận thanh toán khi đặt hàng.

Quy định về miễn phí vận chuyển:

– Các trường hợp được 3Dmanufacturer hỗ trợ miễn phí vận chuyển: 

 + Đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa trên 20,000,000 VNĐ 

+ Không vi phạm chính sách gian lận, lợi dụng hỗ trợ của 3Dmanufacturer 

– Những trường hợp miễn phí vận chuyển có điều kiện:  

+ Là đối tác và khách hàng thân thiết được nhận ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi đặc biệt của 3Dmanufacturer 

+ Không vi phạm các chính sách gian lận, lợi dụng hỗ trợ của 3Dmanufacturer 

– Những trường hợp 3Dmanufacturer không hỗ trợ miễn phí vận chuyển: 

+ Đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 20,000,000 VNĐ 

+ Không phải là đối tác được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt của 3Dmanufacturer 

+ Đơn hàng có dấu hiệu gian lận, lợi dụng các chính sách hỗ trợ của 3Dmanufacturer

4. Theo dõi đơn hàng:

Ngay từ thời điểm đơn hàng của Quý khách được bắt đầu vận chuyển, Quý khách sẽ nhận được email tự động của 3Dmanufacturer chứa một mã theo dõi đơn hàng kèm theo thông báo đơn hàng đã bắt đầu được vận chuyển; từ đó giúp Quý khách dễ dàng theo dõi trực tiếp thời gian và tiến độ giao hàng để chủ động sắp xếp công việc và nhận được sản phẩm của mình trong thời gian sớm nhất.

5. Trách nhiệm cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận: 

Viettel Post chịu trách nhiệm về việc cung cấp chứng từ trong quá trình giao và nhận các sản phẩm, hàng hóa của 3Dmanufacturer. Chứng từ hàng hóa bao gồm: hóa đơn điện tử khi giao nhận hàng cho Khách hàng (được gửi trực tiếp qua email cho Khách hàng khi hoàn thành đơn hàng), đồng thời lưu giữ ảnh chụp hàng hóa khi nhận hàng và giao hàng của Khách hàng, tiến hành xác minh lịch sử các cuộc gọi và tin nhắn trong của nhân viên giao hàng nhằm bổ sung thông tin và làm bằng chứng phục vụ cho yêu cầu khiếu nại phát sinh nếu có của Khách hàng, để đối chiếu và làm cơ sở để bồi thường thiệt hại nếu có trong quá trình vận chuyển cho Khách hàng của 3Dmanufacturer.

C. Phương Thức Thanh Toán

1. Các phương thức thanh toán:

3Dmanufacturer luôn mang đến sự thuận tiện nhất cho Khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang hỗ trợ 3 phương thức thanh toán linh hoạt khác nhau:

– Chuyển khoản Ngân Hàng*

– Ví điện tử MoMo

– Thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Mastercard/ AMEX/ JCB có liên kết với MoMo

* Số tài khoản: 39168168. Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi nhánh Kiến Thiết.

Thông tin chi tiết và hướng dẫn thanh toán cụ thể sẽ được 3Dmanufacturer gửi qua email cho Quý khách sau khi xác nhận đặt hàng thành công.

2. Hướng dẫn thanh toán:

Khi xác nhận đặt hàng trên ứng dụng 3Dmanufacturer thành công, Quý khách sẽ được nhận một email hướng dẫn thông báo thanh toán tự động ngay lập tức sau đó, Quý khách kiểm tra email và làm theo hướng dẫn để chuyển tiền đặt hàng và hoàn tất thanh toán. Sau khi hoàn tất thanh toán, Quý khách sẽ nhận được email có chứa hóa đơn và xác nhận thanh toán thành công cho đơn hàng của Quý khách.

3. Cam kết bảo mật thông tin:

3Dmanufacturer cam kết bảo mật thông tin của chủ tài khoản và không chủ động lưu lại thông tin của chủ tài khoản. Ngoài ra, để đảm bảo tính an toàn cho việc thanh toán của khách hàng, 3Dmanufacturer sử dụng chuẩn bảo mật thanh toán an toàn SSL và hợp tác chặt chẽ với các Ngân Hàng và các đối tác thanh toán khác để đảm bảo mỗi giao dịch của Quý khách đều được bảo vệ và bảo mật an toàn.

Cập nhật ngày 09/02/2022

logo

  • Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH 3D SMART SOLUTIONS
  • Người đại diện: TRƯƠNG TẤN TÒNG
  • Địa chỉ: 9/9, Đ. Số 9, KP. 3, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Điện thoại: 0345 699 777
  • Email: info@3ds.vn
  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân: 0313566379
  • Ngày cấp: 14/08/2015
  • Đơn vị quyết định thành lập của tổ chức: Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM