3Dmanufacturer tham gia sự kiện quốc tế với dịch vụ thiết kế kiểu dáng và chế thử

3Dmanufacturer tham gia sự kiện quốc tế thường niên InnoEx được diễn ra từ ngày 24,25/08/2023 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace thành phố Hồ Chí Minh.  Để tham gia sự kiện, chúng tôi quyết định chọn ra hai dịch vụ thế mạnh để giới thiệu tại buổi triển lãm. Hai dịch vụ ấy là gì, hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

3Dmanufacturer (3Dm) tham gia bàn trưng bày tại sự kiện thường niên InnoEx

Tổng quan về sự kiện InnoEx

Innovation for Sustainable Growth (được gọi là InnoEx) là sự kiện quốc tế thường niên nhằm thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN. 

Được tổ chức bởi 3 Tổ chức hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, quy mô tổ chức sự kiện:

  • Dự kiến thu hút hơn 20.000 khách tham dự của chương trình
  • 1.000 nhà lãnh đạo doanh nghiệp
  • 70 quỹ đầu tư
  • Hệ sinh thái hơn 200 doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo
  • Hơn 100 báo đài truyền thông

Thời gian tổ chức: ngày 24/08/2023 – 25/08/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP. HCM

Tham khảo tại website chương trình: https://innoex.vn/

Dịch vụ 3Dm trưng bày

Là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực 3D, 3Dm tham gia sự kiện nhằm tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, bên cạnh đó tìm kiếm thêm cơ hội kết nối, thảo luận về chủ đề công nghệ. 

3DS quyết định chọn dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp (Industrial Design)chế thử (Prototyping)

layout-trung-bay-3Dmanufacturer-tai-su-kien-InnoEx-2023
Layout bàn trưng bày của 3Dmanufacturer

Lý do lựa chọn hai dịch vụ trên tham gia sự kiện

Giữa rất nhiều dịch vụ cung cấp cho thị trường công nghệ 3D, tại sao 3Dmanufacturer chọn 2 dịch vụ Thiết kế kiểu dáng công nghiệp và chế thử làm chủ đạo cho bàn trưng bày tại InnoEx 2023?

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp là một trong những dịch vụ thế mạnh của 3Dm. Việc phải chọn ra một dịch vụ phù hợp với tất cả ngành nghề, với độ ứng dụng cao không gì phù hợp hơn thiết kế kiểu dáng và chế thử.

Prototyping (tạo mẫu) được dùng để giúp doanh nghiệp thử nghiệm các ý tưởng và phát hiện ra các vấn đề trước khi tiêu tốn thời gian và tiền bạc vào sản xuất hàng loạt. Hãy tưởng tượng, thay vì nói chuyện với nhau bằng bản vẽ chi chít các thông số khó hiểu; đối mặt với rủi ro khi đi vào thực tế, hiện thực hoá dưới phiên bản mini sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

Lời mời tham quan

Hãy đến và tham quan gian hàng thực tế của 3Dm tại Tầng 1 – ô C05A sự kiện thường niên InnoEx. Bên cạnh đó bạn có thể gặp gỡ và tham quan những gian hàng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau tại sự kiện với vé tham quan các gian hàng trưng bày và chương trình InnoEx hoàn toàn miễn phí. 

Tags

Bình luận

Tin tiếp theo

Tin của tuần