VỀ CHÚNG TÔI

A. Tổng Quan

Được phát triển bởi Công ty 3D Smart Solutions, 3Dmanufacturer là dự án đầu tiên tại VN chuyển đổi số mô hình in 3D truyền thống thành mô hình in 3D trực tuyến tự động 100%, với mục tiêu mang công nghệ in 3D tiên tiến nhất thế giới đến gần hơn với các doanh nghiệp và người dân tại Việt Nam; không yêu cầu người sử dụng phải đầu tư lớn, tiết kiệm đáng kể thời gian sản xuất và chi phí đầu tư, giúp thử nghiệm và đưa sản phẩm ra thị trường một cách nhanh nhất có thể. Chỉ cần mẫu in thiết kế 3D có sẵn là người dùng có thể đặt hàng ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi lâu với thao tác cực kì đơn giản, giảm thiểu thời gian, chi phí, mang lại sự tập trung cho thiết kế và đổi mới sáng tạo. 

Ứng dụng này giúp cho mọi đối tượng người dùng và doanh nghiệp ở mọi cấp độ tiềm năng phát triển đột phá và khả năng sáng tạo không giới hạn; khả năng tạo ra các bộ phận công nghiệp phức tạp, hiệu năng cao và các ứng dụng quan trọng khác trong hàng không, ô tô, công nghiệp và dịch vụ; đặc biệt là ngành y tế với việc ứng dụng in 3D trong các bộ phận cấy ghép mang tính cách mạng, đã cứu sống và cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người. 

B. Sự Khác Biệt

3Dmanufacturer là đơn vị tiên phong duy nhất và tự hào là nền tảng in 3D trực tuyến số 1 VN với các lý do sau đây: 

1. Là nền tảng in 3D 100% tự động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam: là dự án đầu tiên chuyển đổi số mô hình in 3D truyền thống thành mô hình in 3D trực tuyến tự động 100%. 

2. Đặt hàng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi: Bạn chỉ cần mẫu in thiết kế 3D có sẵn (file .STL, .OBJ, .STEP, hoặc .IGES) là có thể đặt hàng ngay lập tức trong vòng ít hơn 5 phút, 24/7, mọi lúc mọi nơi mà không cần phải chờ đợi lâu với thao tác cực kì đơn giản. Điều này giúp giải quyết nhu cầu rất lớn của nhiều người dung cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp giảm thiểu chi phí và thời gian sản xuất xuống đáng kể. 

3. 100% không rủi ro: 3Dmanufacturer cam kết cao nhất với khách hàng về chất lượng sản phẩm với công nghệ hàng đầu, số lượng sản xuất không giới hạn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ giao hàng đúng hẹn và chính sách bảo hành hoàn toàn miễn phí, 100% không rủi ro. 

4. Cung ứng trên 20 loại vật liệu in 3D: 3Dmanufacturer là đơn vị duy nhất trên thị trường có khả năng cung ứng trên 20 loại vật liệu in 3D. Từ các loại vật liệu nhựa phổ biến như ABS, PLA đến các loại nhựa chuyên dụng như: High temp (chịu nhiệt độ cao); Clear (trong suốt); Rigid (bền dai); Elastic (đàn hồi) cho đến các loại nhựa tương thích sinh học như BioMed, Dental SG. 

5. Khả năng in 3D với layer 0.025 mm, mỏng nhất, chi tiết nhất: Trên thị trường (nội địa) hiện nay chưa có đơn vị nào có đầu tư máy in 3D đáp ứng lớp layer mỏng đến 0.025 mm; lớp layer càng mỏng thì bề mặt sản phẩm càng mịn và chi tiết. 

6. Chứng nhận chất lượng FDA của Hoa Kỳ: Đặc biệt đối với chủng loại vật liệu in 3D dành cho Y Tế, Nha Khoa, có chứng nhận FDA của Hoa Kỳ công nhận hợp chuẩn. 

C. Sứ Mạng

Mang công nghệ in 3D hàng đầu thế giới trở nên phổ biến và đến gần hơn với các doanh nghiệp và người dân tại Việt Nam. Góp phần vào sự phát triển của công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, giúp cải thiện và thay đổi chất lượng cuộc sống của hàng triệu người. 

D. Tầm Nhìn

3Dmanufacturer định hướng phát triển thành công xưởng in 3D #1 Việt Nam vào năm 2022 và top 3 khu vực Đông Nam Á vào năm 2025.

E. Giá Trị Cốt Lõi

3Dmanufacturer cam kết cao nhất với khách hàng về sự tiện dụng của ứng dụng, chất lượng sản phẩm với công nghệ hàng đầu, số lượng sản xuất không giới hạn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ giao hàng đúng hẹn và chính sách bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật ngày 09/02/2022

logo

  • Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH 3D SMART SOLUTIONS
  • Người đại diện: TRƯƠNG TẤN TÒNG
  • Địa chỉ: 58/6 Võ Văn Hát phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Điện thoại: 0345 699 777
  • Email: info@3ds.vn
  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân: 0313566379
  • Ngày cấp: 14/08/2015
  • Đơn vị quyết định thành lập của tổ chức: Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM