CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CHO CÁC MARKETERS CHUYÊN NGHIỆP

NỀN TẢNG IN 3D TRỰC TUYẾN SỐ 1 VIỆT NAM 3DMANUFACTURER
 

A. 3Dmanufacturer Là Gì?

3Dmanufacturer là dự án đầu tiên tại Việt Nam chuyển đổi số mô hình in 3D truyền thống thành mô hình in 3D online tự động 100%. Ứng dụng này cho phép mọi đối tượng cá nhân và doanh nghiệp có thể nhận báo giá trực tuyến một cách tự động, dễ dàng, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí sản xuất, đặt hàng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, 24/7, tự do tùy chỉnh các thông số kỹ thuật, hạn chế tối đa nhầm lẫn và sai sót.

Ưu điểm và khác biệt của nền tảng in 3D tự động 3Dmanufacturer so với các ứng dụng khác:

1. Là nền tảng in 3D trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

2. Đặt hàng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, 24/7 

3. 100% không rủi ro, miễn phí bảo hành

4. Cung ứng trên 20 loại vật liệu in 3D

5. Khả năng in 3D mỏng nhất, chi tiết nhất 

6. Có chứng nhận chất lượng FDA của Hoa Kỳ 

B. Tại Sao Hợp Tác Với Chúng Tôi?

– Mức chiết khấu và hoa hồng cực kì hấp dẫn, từ 7% trở lên; giá trị hoa hồng dẫn đầu thị trường affiliate tại Việt Nam, nếu bạn có nhiều đơn hàng và đạt đủ số lượng theo từng mức target, hệ thống tự động sẽ liên lạc và tưởng thưởng cho bạn những mức hoa hồng mới hấp dẫn hơn. Vì vậy, nếu bạn tự tin và chứng minh được lượng traffic của mình, hãy liên hệ qua email: hello@3dmanufacturer.com.vn để được hưởng đặc quyền CPA hoặc đăng ký với chúng tôi ngay dưới đây!

– Đăng ký hoàn toàn miễn phí, không cần CSKH, theo dõi, quản lý doanh thu và nhận hoa hồng nhanh, uy tín, đúng hạn, được hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng qua email.

– Được nhận các bản tin và tài liệu dành riêng cho đối tác để chia sẻ các kinh nghiệm, các bí quyết và kỹ năng, cập nhật các tính năng, ưu đãi và sự kiện mới nhất sắp diễn ra để gia tăng hiệu quả công việc.

– Tham gia các cuộc thi do 3Dmanufacturer tổ chức và giành nhiều giải thưởng lớn có giá trị, được xếp hạng doanh thu và tặng thưởng những phần quà lớn, những chuyến du lịch nước ngoài khi 3Dmanufacturer tổng kết doanh thu vào cuối năm.

– Các con số đáng ngưỡng mộ:

+ Tỉ lệ hoàn trả hàng: 0.5% 

+ AOV: VNĐ 1,000,000 – VNĐ 10,000,000 

+ LTV: Lên tới VNĐ 100,000,000 

+ EPCs: VNĐ 10,000 

– Rất nhiều đối tác uy tín, KOLs đã đề nghị hợp tác và liên kết tiếp thị dịch vụ của chúng tôi: Tạp chí cơ khí, Tạp chí công thương… 

C. Bắt Đầu Đăng Ký Và Kiếm Tiền Ngay

Bước 1. Đăng ký tham gia chương trình một cách dễ dàng tại đây.

Bước 2. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, nếu đủ điều kiện thì trong vòng 24h chúng tôi sẽ gửi cho bạn email xác nhận kèm file hợp đồng và các hỗ trợ, quyền lợi khác của đối tác. 

Bước 3. Sau khi nhận được email xác nhận kèm file hợp đồng và quyền lợi đối tác, bạn có thể bắt đầu quảng bá và chèn link vào quảng cáo, website hoặc social media của bạn để tạo ra thu nhập không giới hạn.

D. Hoa Hồng Và Thanh Toán

– Chúng tôi sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn vào ngày thứ 4 mỗi 2 tuần với mức chi trả tối thiểu cho một lần là 500.000đ. Với thu nhập dưới 500.000đ, chúng tôi sẽ cộng dồn với các lần sau đó cho đến khi đủ điều kiện thanh toán. Email thông báo thanh toán sẽ được gửi tới đối tác 2 ngày trước khi chúng tôi tiến hành thanh toán.

– Hoa hồng trong một lần thanh toán sẽ được tính dựa trên tổng giá trị của đơn hàng thành công được thực hiện trên ứng dụng 3Dmanufacturer trong giai đoạn đó bắt nguồn từ Urls, banners… của đối tác. Đơn hàng thành công không bao gồm đơn hàng bị hủy hoặc bị trả lại. Các đơn bị trả lại hay hoàn tiền sẽ không được tính và trừ trực tiếp vào tổng thu nhập của mỗi lần thanh toán. Thông tin hoàn tiền sẽ được gửi trực tiếp cùng với email trong mỗi đợt thanh toán.

– Hệ thống tiếp thị liên kết của chúng tôi sử dụng cookie với thời gian lưu trữ là 30 ngày, có nghĩa là trong vòng 30 ngày kể từ khi người dùng truy cập vào 3Dmanufacturer thông qua đường links, banners… của đối tác để thực hiện việc mua hàng, đối tác sẽ được nhận hoa hồng trên đơn hàng đó với điều kiện đối tác là bên phân phối cuối cùng (Last-click attribution). Trong trường hợp người dùng truy cập vào liên kết của đối tác nhưng không mua hàng, sau đó truy cập vào 3Dmanufacturer thông qua nguồn khác để mua hàng, đối tác sẽ không được nhận hoa hồng cho đơn hàng này.

– Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng.

E. Chính Sách Và Điều Kiện

1. Các quyền lợi và hoạt động được cho phép:

– Được cung cấp mã affiliate ID theo dõi/quản lý các đơn đặt hàng dành cho các đối tác tiếp thị liên kết của 3Dmanufacturer. 

– Được sử dung các tài liệu quảng cáo khác ngoài những tài liệu quảng cáo có sẵn trên nền tảng hệ thống.

– Liên hệ đối soát/kiểm tra thông tin đơn hàng phát sinh từ các hoạt động quảng bá của mình.

2. Các hành vi bị cấm:

2.1 Các affiliate không thể chạy bất kỳ chiến dịch sử dụng thương hiệu “3Dmanufacturer” trong bất cứ PPC nào của mình. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn Google (hoặc bất kỳ sản phẩm nào của Google), Facebook, Bing, Instagram, Pinterest cũng như đặt giá thầu trên bất kỳ từ khóa nào mang thương hiệu 3Dmanufacturer. 

2.2 Các affiliate bị cấm tạo các trang web, trang mạng xã hội hoặc tài khoản với tư cách là người đại diện, người sáng tạo hoặc chủ sở hữu của 3Dmanufacturer; cố tình giả mạo hay cung cấp các thông tin sai lệch về 3Dmanufacturer nhằm tiếp cận người dùng. Các affiliate không được sử dụng các thuật ngữ như “lừa đảo” trong các bài viết đánh giá, các bài đăng trên mạng xã hội hoặc các trang web review ứng dụng của 3Dmanufacturer; quảng bá dịch vụ, thương hiệu của 3Dmanufacturer trên các trang web có nội dung độc hại, vi phạm đạo đức và vi phạm pháp luật; phân phối thông tin không đầy đủ, lỗi thời hoặc sai lệch có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của 3Dmanufacturer; 

2.3 Các affiliate phải tuân thủ các quy định và hướng dẫn về “CAN-SPAM” trong việc gửi email marketing. Nghiêm cấm hành vi lừa dối, ép buộc giao dịch hay tự động lấy thông tin và tài khoản của người khác để giao dịch mà không có sự đồng ý của họ; hành vi tạo ra đơn hàng giả và giao dịch giả với các dịch vụ của 3Dmanufacturer; hành vi cạnh tranh và gây hại đến các đối tượng tham gia trong hệ thống Affiliate của 3Dmanufacturer.

2.4 Các affiliate bị cấm cung cấp tiền thưởng hoặc phần quà dưới bất cứ hình thức nào nhằm chia sẻ doanh thu hoặc lôi kéo, dụ dỗ khách hàng lợi dụng chính sách của 3Dmanufacturer.

2.5 Các affiliate không được liên kết trực tiếp đến trang đặt hàng và liên kết trực tiếp đến giỏ hàng hoặc biểu mẫu đặt hàng từ bất kỳ quảng cáo hoặc trang đích nào. 

3. Các quy định khác:

– 3Dmanufacturer chịu trách nhiệm về tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng trên ứng dụng của 3Dmanufacturer. 

– Bất cứ affiliate nào vi phạm các chính sách trên sẽ bị cấm vĩnh viễn và sẽ không được xem xét lại để tiếp tục quảng bá bất kì dịch vụ nào của 3Dmanufacturer trong tương lai. Với các trường hợp vi phạm pháp luật, 3Dmanufacturer hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho các hành vi này.

F. Tài Nguyên Và Hướng Dẫn

1. Banners, mẫu quảng cáo, hình ảnh, video

2. Email Swipes

3. Tracking Pixels 

4. Facebook Resources

5. CPA 

Cập nhật ngày 09/02/2022

logo

  • Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH 3D SMART SOLUTIONS
  • Người đại diện: TRƯƠNG TẤN TÒNG
  • Địa chỉ:  58/6 Võ Văn Hát phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Điện thoại: 0345 699 777
  • Email: info@3ds.vn
  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân: 0313566379
  • Ngày cấp: 14/08/2015
  • Đơn vị quyết định thành lập của tổ chức: Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM