Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

HOW TO USE?

Sử dụng nền tảng

3Dmanufacturer là nền tảng ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam cho phép báo giá và đặt hàng dịch vụ in 3D hoàn toàn tự động. Được phát triển bởi 3D Smart Solutions thông qua nền tảng của AMFG.

Bạn có thể hoàn toàn tự do lựa chọn máy in 3D để bàn, máy in 3D công nghiệp và với hơn 30 loại vật liệu in khác nhau phù hợp cho in 3D cơ bản, kỹ thuật, vật liệu y tế, trang sức kim hoàn, gốm sứ…

In 3D hay còn gọi là Công nghệ bồi đắp vật liệu, là một chuỗi kết hợp các công đoạn khác nhau để tạo ra một vật thể ba chiều. Trong In 3D, các lớp vật liệu được đắp chồng lên nhau và được định dạng dưới sự kiểm soát của máy tính để tạo ra vật thể. Hiện tại 3DS là một trong những nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ in 3D hàng đầu tại Việt Nam với các thiết bị chất lượng cùng sự đa dạng trong vật liệu in.

Vì 3Dmanufacturer là nền tảng báo giá và đặt hàng tự động 100%, chỉ mất 3 phút với chất lượng 5 sao, cho phép bạn nhanh chóng nhận báo giá và lưu trữ lịch sử đơn hàng, dễ dàng cho việc tra cứu giao dịch và lên kế hoạch sản xuất một cách thuận tiện nhất.

Bạn có thể liên hệ với Hotline bộ phận CSKH của 3Dmanufacturer tại 028.7304.7788 ext.3008. Hoặc tải file hướng dẫn chi tiết tại đây.

Trong trường hợp bạn không chắc nên sử dụng công nghệ và vật liệu nào phù hợp với mẫu in 3D của mình, bạn có thể chọn “Yêu Cầu Báo Giá” và gửi file thiết kế cho 3Dmanufacturer, bộ phận CSKH sẽ liên hệ, hỗ trợ tư vấn phương án và gửi báo giá cho bạn.

Tuỳ vào công nghệ và số lượng mẫu in 3D mà bạn chọn, 3Dmanufacturer sẽ tự động tính toán thời gian gian in và vận chuyển tới bạn. Trường hợp khả năng đáp ứng của hệ thống chưa phù hợp với nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của 3Dmanufacturer tại 028.7304.7788 ext.3008 để có phương án đặc biệt.

Đúng vậy! Một số nhà cung cấp trên thị trường có thể đưa ra báo giá rẻ hơn so với 3Dmanufacturer. Tuy nhiên bạn sẽ không biết được họ đã hy sinh những gì trong sản phẩm để có thể báo mức giá rẻ như vậy.
Tại 3Dmanufacturer, chúng tôi có đủ 3 tiêu chí: tốt, nhanh và rẻ. Nhưng với mỗi đơn hàng, chúng tôi chỉ có thể đáp ứng 2 trong 3 tiêu chí, tức là: Tốt và Nhanh thì không Rẻ; Tốt và Rẻ thì không Nhanh; Rẻ và Nhanh thì không Tốt.
Không tìm thấy từ khóa bạn cần tìm

HOW TO PARTNER?

Sự hợp tác

  • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào 3Dmanufacturer, tải lên tệp thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng
  • Bước 2: Hệ thống 3Dmanufacturer sẽ tự động tiếp nhận đơn đặt hàng và chuyển về đơn vị sản xuất phù hợp, tùy thuộc vào số lượng, thời gian và khoảng cách địa lý.
  • Bước 3: Đơn vị sản xuất tiếp nhận đơn hàng, tiến hành in 3D, đồng thời kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói và vận chuyển tới khách hàng theo tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết.
  • Bước 4: Khách hàng nhận sản phẩm, nghiệm thu và thanh toán.

Hoàn toàn được. 3D Smart Solutions khuyến khích các cá nhân và doanh nghiệp có máy in 3D trở thành Đối tác sản xuất, miễn là bạn đáp ứng được yêu cầu chất lượng sản phẩm. 3D Smart Solutions sẽ hỗ trợ quản lý và quảng bá nền tảng 3Dmanufacturer. Bạn chỉ việc ở nhà tiếp nhận đơn hàng, in sản phẩm và tăng doanh số một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Chỉ cần đăng ký tài khoản tại 3Dmanufacturer, nhận link Affiliate từ chúng tôi và gắn lên bất kỳ nơi nào bạn muốn. Hệ thống sẽ tự động nhận diện các đơn hàng đến từ sự giới thiệu của bạn, bạn không cần thao tác thêm nữa nhưng lại có thể nhận HOA HỒNG KHÔNG GIỚI HẠN.

  • Việc tham gia vào nền tảng 3Dmanufacturer bạn được: Khai thác tối đa năng suất Máy in 3D của bạn – rút ngắn thời gian khấu hao; Trải nghiệm chuyên nghiệp, hiện đại với nền tảng IoT in 3D hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  • Bạn được mời tham dự các buổi Webinar, tọa đàm, giao lưu với các hãng sản xuất lớn trên thế giới nhằm tương tác và cập nhật thêm kiến thức về lĩnh vực In 3D và kết giao với nhiều doanh nghiệp khác cùng ngành cả trong và ngoài nước.

  • Nếu bạn là khách hàng: Bạn có thể nhận báo giá, đặt hàng và tra cứu lịch sử đơn hàng của bạn, thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật.
  • Nếu bạn là Cộng tác viên: 3Dmanufacturer sẽ hỗ trợ bạn việc tổng hợp các đơn hàng mà bạn giới thiệu, minh bạch trong mức hoa hồng mà bạn nhận được cho mỗi đơn hàng, và hoàn toàn không có giới hạn thu nhập.
  • Nếu bạn là Đối tác: 3Dmanufacturer là công cụ đem lại vô số các đơn hàng In 3D, góp phần tăng doanh thu và phát triển công ty của bạn. Không những vậy bạn còn có cơ hội trở thành 1 phần của Cộng đồng sinh thái In 3D tại Việt Nam, tiếp cận và trao đổi với nhiều kiến thức và mối quan hệ cùng ngành.
Không tìm thấy từ khóa bạn cần tìm