Dịch vụ in 3D trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Mới đây, dịch vụ in 3D trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cho phép báo giá, đặt hàng  in 3D tự động, tức thì 24/7 – 3Dmanufacturer đã được ra đời. 

Không chỉ giúp giải quyết các khó khăn của các đơn vị khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in 3D theo yêu cầu vì vừa phải cân nhắc yếu tố chất lượng, vừa phải chờ đợi, xem xét yếu tố giá cả, xử lý nhiều dự án cùng lúc trong khi đang cố gắng tập trung để phát triển doanh nghiệp của mình. Đây còn là giải pháp an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe của đơn vị cung cấp, người sử dụng dịch vụ nói riêng và cộng đồng nói chung trước bối cảnh đại dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay. 

3Dmanufacturer - nền tảng báo giá và đặt hàng tự động dịch vụ in 3D ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam
3Dmanufacturer – Dịch vụ in 3D tự động ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam

Giới thiệu về dịch vụ in 3D trực tuyến 3Dmanufacturer

Dưới sự nghiên cứu và phát triển của Công ty TNHH 3D Smart Solutions (3DS) (doanh nghiệp đứng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp 3D chuyên nghiệp) trên nền tảng của hãng công nghệ hàng đầu về tự động hóa in 3D AMFG (Autonomous Manufacturing), vào giữa năm 2021, dịch vụ in 3D theo yêu cầu hoàn toàn tự động 3Dmanufacturer đã chính thức được ra mắt thị trường.

Đây là dịch vụ in 3D tự động ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam có cơ chế vận hành tương tự như một trang thương mại điện tử, cho phép người dùng nhận báo giá và đặt hàng in 3D theo cách thức hoàn toàn tự động, nhanh chóng, chính xác và tiện lợi. Với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật, dịch vụ in 3D trực tuyến 3Dmanufacturer hứa hẹn sẽ mang lại bước phát triển mới đầy ấn tượng cho lĩnh vực cung cấp dịch vụ in 3D tại thị trường Việt Nam hiện nay. 


3Dmanufacturer – Nền tảng cung cấp dịch vụ in 3D tự động 100%

Dịch vụ in 3D trực tuyến tại 3Dmanufacturer có gì đặc biệt?

Bằng cách mang lại những trải nghiệm công nghệ đặc biệt, dịch vụ in 3D tự động 3Dmanufacturer đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Báo giá cụ thể, chính xác chỉ trong 5 phút: Thay vì phải chờ đợi trong vài giờ đồng hồ (thậm chí là đến ngày hôm sau) như cách thức cung cấp dịch vụ in 3D thông thường, dịch vụ in 3D tự động 3Dmanufacturer chỉ mất 5 phút để phản hồi về thông tin bảng giá sau khi người dùng tải lên hệ thống file thiết kế, tùy chọn vật liệu, công nghệ và loại máy in phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. 
  • Đặt hàng 24/7: Hệ thống cho phép người dùng có thể đặt hàng in 3D theo cách thức hoàn toàn tự động, trực tiếp và tức thì, vô cùng tiện lợi, đảm bảo tính linh động. 
Nền tảng 3Dmanufacturer cho phép báo giá và đặt hàng 24/7 
Dịch vụ in 3D tự động 3Dmanufacturer cho phép báo giá và đặt hàng 24/7
  • 100% tự động: Toàn bộ hệ thống được vận hành theo cách thức tự động hóa hoàn toàn, đảm bảo không sai sót, không nhầm lẫn.  
  • Lưu trữ đơn hàng: Dịch vụ in 3D trực tuyến 3Dmanufacturer cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi thông tin, tình trạng, lịch sử đơn hàng. Qua đó giúp việc tra cứu giao dịch, lên kế hoạch sản xuất cho các giai đoạn tiếp theo trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.  
  • Cung ứng trên 20 loại vật liệu in 3D: 3Dmanufacturer là đơn vị duy nhất trên thị trường có khả năng cung ứng trên 20 loại vật liệu in 3D từ các loại nhựa phổ biến như ABS, PLA đến các loại nhựa chuyên dụng như High temp, Clear, Rigid,…
  • Khả năng in 3D mỏng nhất, chi tiết nhất: Đầu tư máy in 3D đáp ứng lớp layer mỏng đến 0.025 mm; lớp layer càng mỏng thì bề mặt sản phẩm càng mịn và chi tiết.
  • Chứng nhận chất lượng FDA của Hoa Kỳ: Đặc biệt đối với chủng loại vật liệu in 3D dành cho Y Tế, Nha Khoa, có chứng nhận FDA của Hoa Kỳ công nhận hợp chuẩn.
  • 100% không rủi ro: 3Dmanufacturer cam kết cao nhất với khách hàng về chất lượng sản phẩm với công nghệ hàng đầu, số lượng không giới hạn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ giao hàng đúng hẹn và chính sách đổi trả hoàn toàn miễn phí, 100% không rủi ro!

Đặc biệt, 3Dmanufacturer còn kết hợp chạy song song không tách rời giữa hệ thống tự động và hệ thống quản trị khách hàng (CRM) để đảm bảo tính liên tục cho việc chăm sóc khách hàng, thông báo hành động mua hàng, hạn chế tối đa tình trạng thiếu thông tin, mất kiểm soát giữa hai bên, mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ cao nhất!

Quy trình cung cấp dịch vụ

Quy trình cung cấp dịch vụ tại nền tảng báo giá và đặt hàng in 3D trực tuyến 3Dmanufacturer vơ cùng đơn giản, nhanh chóng với các bước sau đây: 

Bước 1: Đăng nhập

Đầu tiên, khách hàng mới cần tạo user và tiến hành đăng nhập vào nền tảng theo hướng dẫn để có thể lấy báo giá, đặt hàng dịch vụ in 3d nhanh chóng chỉ trong 5 phút cũng như theo dõi được lịch sử đơn hàng.  

Bước 2: Lấy báo giá và xác nhận đơn hàng

Khi đã đăng nhập thành công, khách hàng upload tệp 3D với các file định dạng .stl, .obj, .step và .iges lên hệ thống, sau đó lựa chọn loại vật liệu, quy trình in 3D phù hợp rồi đợi nhận báo giá, xác nhận đơn hàng. 

Lưu ý: Trường hợp không biết nên lựa chọn loại vật liệu, công nghệ, loại máy hay quy trình in cụ thể nào phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất, khách hàng có thể chọn “Yêu cầu báo giá” và gửi file thiết kế, bộ phận chăm sóc khách hàng của 3Dmanufacturer sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ tư vấn chi tiết.  

Quy trình cung cấp dịch vụ in 3D trên nền tảng 3Dmanufacturer
Quy trình cung cấp dịch vụ in 3D trên nền tảng 3Dmanufacturer

Bước 3: Xử lý đơn hàng

Hệ thống 3Dmanufacturer sẽ tự động tiếp nhận đơn đặt hàng. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm cần in, thời gian giao hàng và khoảng cách địa lý mà hệ thống sẽ chuyển đơn hàng về đơn vị sản xuất phù hợp nhất. Điều này giúp đảm bảo tốt nhất các yếu tố về mặt chất lượng thành phẩm, chi phí cung cấp dịch vụ và thời gian giao hàng.

Bước 4: In 3D

Đơn vị sản xuất tiếp nhận đơn hàng, tiến hành in 3D. Sau đó sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng phương pháp scan 3D hiện đại trước khi đóng gói, vận chuyển đến khách hàng theo các tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng đã cam kết.

Bước 5: Thanh toán

Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận sản phẩm, tiến hành nghiệm thu và thanh toán. 

Sử dụng dịch vụ in 3D trực tuyến 3Dmanufacturer – tại sao không? 

Với những đặc điểm nổi bật cùng quy trình tối ưu nêu trên, 3Dmanufacturer sẽ là giải pháp hoàn hảo cho đơn vị, doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in 3D. 

Giao diện website của nền tảng báo giá, đặt hàng tự động 3Dmanufacturer 
Giao diện website của nền tảng báo giá, đặt hàng tự động 3Dmanufacturer

Không chỉ giúp người dùng có thể tiết kiệm tiết kiệm thời gian tối đa, linh động công việc bằng cách tự động hóa việc tính toán chi phí với các thuật toán báo giá thông minh, quản lý tất cả đơn hàng, công việc tốt hơn, có thể tập trung nguồn lực tối ưu cho việc phát triển doanh nghiệp hiệu quả, dịch vụ in 3D tự động 3Dmanufacturer còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, nguồn lực mạnh mẽ, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng thành phẩm.   

Còn chần chờ gì mà không cùng nền tảng in 3D trực tuyến  3Dmanufacturer trải nghiệm ngay dịch vụ in 3D tự động chất lượng cao với mức giá hợp lý trên nền tảng công nghệ tự động đầy ấn tượng này! Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với 3Dmanufacture tại 0345 699 777, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách chu đáo, tận tình nhất!

Tags

Bình luận

Tin tiếp theo

Tin của tuần