Dịch vụ in 3D tự động 100%

Hiện nay, dịch vụ in 3D tự động đang trở thành xu hướng hàng đầu của ngành dịch vụ in 3D trên thế giới vì tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình sản xuất. 

Mặc dù in 3D tự động còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng nó cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của phần lớn những người dùng có nhu cầu sản xuất bồi đắp. Vậy dịch vụ in 3D tự động là gì? Hãy cùng 3Dmanufacturer khám phá ngay thông tin dưới đây nhé!

Dịch vụ in 3D tự động là gì?

Dịch vụ in 3D tự động là nền tảng trực tuyến hỗ trợ đặt hàng dịch vụ in 3D sản phẩm  từ file thiết kế CAD được đăng tải lên hệ thống, sau đó tùy chọn vật liệu, quy trình in 3D, bạn sẽ nhận được báo giá ngay lập tức và hoàn toàn tự động. 

Khi sử dụng dịch vụ in 3D tự , bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi báo giá và nhanh chóng tính toán chi phí sản xuất nhờ thuật toán báo giá tự động dựa trên file CAD của bạn. 

Hơn thế nữa, sau khi đặt in 3D tự động, bạn sẽ dễ dàng theo dõi quy trình sản xuất được cập nhật liên tục trên hệ thống. Nhờ đó bạn có thể tối ưu hóa được kế hoạch sản xuất phù hợp với chiến lược kinh doanh và thời gian tiếp thị sản phẩm của mình.

So với dịch vụ in 3D truyền thống, dịch vụ in 3D tự động có gì nổi bật?

Báo giá hoàn toàn tự động

Đối với các dịch vụ in 3D truyền thống, thông thường khách hàng sẽ phải chờ báo giá sản xuất trong vài giờ hay thậm chí là ngày hôm sau. Hơn thế nữa, nếu bạn nóng lòng muốn biết giá ngay trong ngày nghỉ thứ 7, Chủ nhật thì cũng phải đợi cho đến ngày làm việc của đơn vị in 3D mới nhận được báo giá.

Chỉ cần tải file CAD thiết kế lên nền tảng in 3D trực tuyến bạn có thể nhận được báo giá 24/7
Chỉ cần tải file CAD thiết kế lên nền tảng in 3D tự động bạn có thể nhận được báo giá 24/7

Mặt khác, dịch vụ in 3D tự động mang đến nhiều sự tiện lợi, linh hoạt cho khách hàng hơn về báo giá. Dịch vụ in 3D tự động có nền tảng website báo giá hoàn toàn tự động 24/7 sau khi người dùng tải file thiết kế lên hệ thống, tùy chọn vật liệu, công nghệ và loại máy in phù hợp. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng tính toán chi phí sản xuất và đưa ra những kế hoạch cải tiến sản phẩm phù hợp hơn.

Tùy chỉnh thông số kỹ thuật của quá trình in 3D

Nếu như đặt hàng in 3D sản phẩm theo cách truyền thống, khách hàng sẽ không có cơ hội tùy chỉnh thông số kỹ thuật của quá trình in 3D mà phụ thuộc hoàn toàn vào phía bên nhà sản xuất.

Điển hình, trong trường hợp có sai sót về mặt thông số sản phẩm và khách hàng muốn điều chỉnh ngay lập tức thì cũng mất một khoảng thời gian để liên hệ phía bên sản xuất điều chỉnh lại thông số. Điều này có thể gây ảnh hưởng nhiều đến chi phí và thời gian sản xuất lô hàng.

In 3D online mang đến giải pháp tùy chỉnh thông số in 3D sản phẩm linh hoạt
In 3D tự động mang đến giải pháp tùy chỉnh thông số in 3D sản phẩm linh hoạt

Trong khi sử dụng dịch vụ in 3D tự động, bạn sẽ có thể nhanh chóng tùy chỉnh thông số kỹ thuật của quá trình in 3D khi có bất kỳ thay đổi mới. Khả năng kiểm soát quá trình in 3D này mang đến cho khách hàng nhiều sự tự tin và an tâm hơn về chất lượng sản phẩm được sản xuất ra.

Theo dõi tình trạng sản phẩm in 3D

Có một điều mà khiến khách hàng luôn băn khoăn khi sử dụng dịch vụ in 3D truyền thống đó chính là họ không biết tình trạng in 3D lô hàng của mình đang tới giai đoạn nào và liệu có kịp tiến độ họ mong muốn hay không.

Song, với dịch vụ in 3D tự động, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu trạng thái sản xuất của đơn hàng in 3D. Khi đó, khách hàng có cơ sở để yên tâm hơn rằng sản phẩm của mình đang được sản xuất in 3D và hoàn thành đúng tiến độ để triển khai kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Quản lý tiến độ sản xuất nhờ khả năng tra cứu tình trạng sản phẩm in 3D trên nền tảng in 3D trực tuyến
Quản lý tiến độ sản xuất nhờ khả năng tra cứu tình trạng sản phẩm in 3D trên nền tảng in 3D tự động

Dịch vụ in 3D tự động có thay thế hoàn toàn dịch vụ in 3D truyền thống không?

Mặc dù chỉ mới phát triển ở thị trường Việt Nam nhưng in 3D trực tuyến đã được tin dùng từ lâu trên thế giới và dần thay thế in 3D truyền thống. 

90% các công ty chuyên in 3D trên thế giới đều đã chuyển hoàn toàn sang sử dụng báo giá trực tuyến tự động với sự cải tiến liên tục về tốc độ báo giá với tính chính xác ngày càng cao. 

Tuy nhiên, điều này bắt buộc người dùng cần phải hiểu rõ mẫu in 3D của mình, có mẫu in 3D chuẩn và sẵn sàng đáp ứng với hệ thống. Do đó, khi bạn có nhu cầu thiết kế mẫu in 3D giới hạn hoặc cần sự tư vấn kịp thời, đừng ngần ngại liên hệ ngay với 3Dmanufacturer tại 0345 699 777 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng!

3Dmanufacturer – nền tảng cung cấp dịch vụ in 3D tự động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

3Dmanufacturer là nền tảng ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam cho phép người dùng đặt in 3D sản phẩm trực tuyến và nhận báo giá hoàn toàn tự động!

3dmanufacturer.com.vn là nền tảng cung cấp dịch vụ in 3D online duy nhất và hàng đầu Việt Nam
3Dmanufacturer.com.vn là nền tảng cung cấp dịch vụ in 3D tự động duy nhất và hàng đầu Việt Nam

Chỉ với thao tác đơn giản tải file thiết kế CAD lên hệ thống, lựa chọn loại vật liệu và quy trình in 3D phù hợp, bạn sẽ nhận báo giá cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

Tải ngay file CAD thiết kế lên 3Dmanufacturer để nhận được báo giá tức thời
Tải ngay file CAD thiết kế lên 3Dmanufacturer để nhận được báo giá tức thời

Dịch vụ in 3D tự động từ 3Dmanufacturer có hệ thống máy móc hiện đại, nguồn lực mạnh mẽ, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm từ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về các giải pháp in 3D chuyên nghiệp – Công ty TNHH 3D Smart Solutions. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng thành phẩm của dịch vụ in 3D tự động tại 3Dmanufacturer.

3Dmanufacturer dẫn đầu với hệ thống máy in 3D hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao
3Dmanufacturer dẫn đầu với hệ thống máy in 3D hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao

Tìm hiểu ngay quy trình cung cấp dịch vụ in 3D tự động và bắt đầu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhờ công nghệ in 3D tiên tiến của 3Dmanufacturer!

Tags

Bình luận

Tin tiếp theo

Tin của tuần