In 3D: lựa chọn số 1 trong gia công nhựa số lượng ít

Với nhiều ưu điểm nổi trội như: khả năng tạo ra các sản phẩm nguyên mẫu và các bộ phận, chi tiết có kích thước vừa và nhỏ có độ chính xác, tinh xảo cao trong thời gian ngắn, cho phép các doanh nghiệp sản xuất đẩy sản phẩm ra thị trường thành công trong thời gian ngắn. Cho phép thay đổi, tùy chỉnh thiết kế sản phẩm một cách dễ dàng, linh hoạt. In 3D đã được đánh giá là lựa chọn số 1 trong gia công nhựa số lượng ít trên thị trường hiện nay. 

Top 3 lý do khiến in 3D là lựa chọn số 1 trong gia công nhựa số lượng ít
Top 3 lý do khiến in 3D là lựa chọn số 1 trong gia công nhựa số lượng ít

Cùng 3Dmanufacturer tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Top 3 lý do khiến in 3D là lựa chọn số 1 trong gia công nhựa số lượng ít

Để biết tại sao in 3D được xem là lựa chọn số 1 trong gia công nhựa số lượng ít, chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu top 3 nguyên nhân được nêu dưới đây. 

Giúp  doanh nghiệp nhanh chóng đẩy sản phẩm ra thị trường

Trên thực tế,  đối với những ngành nghề có tính cạnh tranh cao, thời gian mà sản phẩm tiếp cận thị trường chính là một trong các yếu tố mang tính quyết định đối với sự thành công của thương hiệu. 

So với phương pháp gia công truyền thống, việc gia công nhựa số lượng ít bằng cách ứng dụng dịch vụ in 3D có thể rút ngắn đáng kể thời gian sản xuất sản phẩm trong khi vẫn đảm bảo tốt về mặt chất lượng, tính chính xác trong thiết kế, chế tạo nhờ việc tối ưu thời gian hoàn thành nguyên mẫu và các bộ phận sử dụng cuối. Điểm mấu chốt ở đây là: Một khi sử dụng máy in 3D trong sản xuất – cho phép doanh nghiệp cắt bỏ quy trình thiết kế & gia công khuôn mẫu vốn tốn nhiều thời gian.

Qua đó, cho phép doanh nghiệp có thể đẩy sản phẩm ra thị trường một cách nhanh nhất, chiếm lấy ưu thế cạnh tranh về mặt thời gian, bắt kịp xu hướng tiêu dùng, góp phần tạo nên sự bứt phá và thành công.  

Thay đổi thiết kế sản phẩm theo yêu cầu một cách dễ dàng, linh hoạt

Rất nhiều doanh nghiệp sản xuất trên thị trường hiện nay gặp phải khó khăn về mặt thời gian và chi phí trong việc chuyển đổi sản xuất, thay đổi kiểu dáng sản phẩm vì các khoản đầu tư cố định lớn vào khuôn mẫu và công cụ sản xuất đắt tiền. 

Bằng cách cho phép khả năng thay đổi sản phẩm theo yêu cầu một cách dễ dàng, linh hoạt chỉ với thời gian ngắn và mức chi phí thấp hơn nhiều, dịch vụ in 3D chính là giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề này!

Để dễ hình dung, chúng ta hãy cùng nhau xem qua một ví dụ đối với phòng khám nha khoa sau đây:

Trong quá trình hoạt động của các phòng khám nha khoa, các nha sĩ không thể nào đoán trước được khách hàng của mình sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào trong điều trị răng để chuẩn bị trước loại và số lượng dụng cụ hỗ trợ cần thiết.

Mặt khác, răng và hàm của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Bắt buộc phải chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ điều trị theo từng trường hợp riêng lẻ.

gia-cong-nhua-so-luong-it-2
Top 3 lý do khiến in 3D là lựa chọn số 1 trong gia công nhựa số lượng ít

In 3D cho phép các nha sĩ có thể cung cấp phương án điều trị chất lượng cao trong thời gian ngắn, phù hợp tùy chỉnh đối với từng bệnh nhân, giúp xây dựng niềm tin cho khách hàng. Qua đó, giúp thu hút khách hàng, tăng doanh thu, lợi nhuận cho phòng khám. 

Khả năng tùy chỉnh sản phẩm tối ưu

Với sự biến động, thay đổi không ngừng trong nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất phải “vật lộn” để có thể theo kịp xu hướng tiêu dùng. 

Khác với phương thức gia công truyền thống, phải cần đến cả một quy trình phức tạp để cho ra các mẫu sản phẩm số lượng ít, mất nhiều thời gian nhưng một khi có sai sót lại phải thực hiện lại từ đầu toàn bộ quy trình, khiến việc thay đổi sản phẩm sau khi xuất xưởng gặp nhiều khó khăn. 

In 3D chỉ cần dùng đến vài giờ đồng hồ để hoàn tất việc gia công nhựa số lượng ít, biến các file thiết kế phức tạp thành những thành phẩm hoàn chỉnh. Trường hợp cần điều chỉnh, thay đổi sản phẩm, doanh nghiệp chỉ cần tiến hành thay đổi thiết kế và in lại là hoàn tất, vô cùng đơn giản, dễ dàng và linh hoạt.

Ngoài ra, trước tình hình các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường đang ngày càng khó phân biệt, in 3D với khả năng hiện thực hóa mọi ý tưởng trong thời gian ngắn cho phép doanh nghiệp có thể tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của mình, mang đến khách hàng những trải nghiệm mới bằng cách cá nhân hóa sản phẩm. 

Báo giá dịch vụ in 3D trong gia công nhựa số lượng ít

Mức giá dịch vụ gia công nhựa số lượng ít trên thị trường hiện không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại vật liệu in sử dụng, mức độ phức tạp của thiết kế, các yêu cầu về số lượng, kích thước, chất lượng của thành phẩm in, đơn vị cung cấp dịch vụ,… 

Để biết thông tin bảng giá dịch vụ gia công nhựa số lượng ít một cách chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất, quý khách chỉ cần truy cập nền tảng 3Dmanufacturer (nền tảng được nghiên cứu và phát triển bởi doanh nghiệp đứng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp 3D chuyên nghiệp Công ty TNHH 3D Smart Solutions), gửi file thiết kế, kết quả sẽ hiển thị ngay chỉ sau 5 phút.

Các sản phẩm gia công nhựa số lượng ít bằng cách in 3D tại 3Dmanufacturer 

Dưới đây là một số thành phẩm gia công nhựa số lượng ít đẹp với mức độ tinh xảo, chi tiết cao được chế tạo bằng cách ứng dụng in 3D tại 3Dmanufacturer:

Vỏ hộp điện tử được gia công nhựa số lượng ít với in 3D tại 3Dmanufacturer
Vỏ hộp điện tử được gia công nhựa số lượng ít với in 3D tại 3Dmanufacturer
Lô hàng in 3d số lượng 150 bộ vỏ hộp điện tử được gia công và đóng gói tại 3Dmanufacturer
Lô hàng in 3d số lượng 150 bộ vỏ hộp điện tử được gia công và đóng gói tại 3Dmanufacturer
Mẫu sản phẩm được gia công nhựa số lượng ít với in 3D tại 3Dmanufacturer
Mẫu sản phẩm được gia công nhựa số lượng ít với in 3D tại 3Dmanufacturer
Mẫu sản phẩm được gia công tại 3Dmanufacturer
Mẫu sản phẩm được gia công tại 3Dmanufacturer

Đơn vị gia công nhựa số lượng ít chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín

Hiện nay, không quá khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công nhựa số lượng ít với in 3D. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị đảm bảo tốt yếu tố chất lượng, mức độ uy tín, sự chuyên nghiệp thì lại không phải là điều dễ dàng nếu quý khách không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ in 3D tại Việt Nam, 3Dmanufacturer tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp in 3D một cách toàn diện, giúp khách hàng giải quyết các yêu cầu gia công nhựa số lượng ít với chi phí hợp lý trong thời gian ngắn cùng chất lượng, tính chính xác và mức độ tinh xảo cao. 

Trên đây là những chia sẻ của 3Dmanufacturer về gia công nhựa số lượng ít với in 3D. Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ 3Dmanufactuer qua Hotline hoặc website để được hỗ trợ một cách tối ưu nhất!

Tags

Bình luận

Tin tiếp theo

Tin của tuần