3Dmanufacturer: Dịch vụ in 3D TPHCM chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay

Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM vừa uy tín, vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp? Quý khách mong muốn các sản phẩm tạo thành có chất lượng được đảm bảo tối ưu với những công nghệ hiện đại, đáp ứng được các vật liệu in đa dạng cùng mức chi phí phù hợp? 3Dmanufacturer hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố mà quý khách cần!

3Dmanufacturer - đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay
3Dmanufacturer – đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay

1. Các dịch vụ in 3D được cung cấp tại 3Dmanufacturer hiện nay

3Dmanufacturer là nền tảng cung cấp dịch vụ in 3D online tự động 100% đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam thuộc Công ty TNHH 3D Smart Solutions – doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về các giải pháp in 3D chuyên nghiệp. Nền tảng cho phép nhận báo giá tức thì chỉ trong 5 phút, đặt hàng 24/7, đáp ứng linh hoạt và kịp thời các nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

3Dmanufacturer hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ in 3D khác nhau,  như:

 • Dịch vụ in 3D theo yêu cầu.
 • Dịch vụ in 3D mô hình (mô hình nhân vật, mô hình nghệ thuật, mô hình kiến trúc, mô hình quảng cáo,… ).
 • Dịch vụ sản xuất nhựa số lượng ít, sản xuất hàng loạt nhỏ
 • Dịch vụ in 3D trong lĩnh vực nha khoa, y tế, chế tác trang sức, đúc tượng. 

Các dịch vụ này gần như không giới hạn về kiểu dáng, màu sắc hay chất liệu,… đáp ứng tối ưu các nhu cầu về tạo mẫu và in 3D. 

2. Các công nghệ, chất liệu in hiện được sử dụng tại 3Dmanufacturer

Các dịch vụ in 3D tại 3Dmanufacturer hiện được cung cấp với các công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng được sự đa dạng trong yêu cầu về vật liệu in. 

2.1 Công nghệ in

Các công nghệ in được ứng dụng chủ yếu tại 3Dmanufacturer hiện nay:

 • Công nghệ FDM: Đây là công nghệ đùn sợi nhựa in 3D, sử dụng kỹ thuật in nhiệt dẻo để tạo ra thành phẩm có chất lượng tốt về mặt cơ học, nhiệt học và hóa học. Chúng thường được ứng dụng trong việc tạo mẫu nhanh các sản phẩm có kích thước lớn hoặc không yêu cầu quá cao về độ chi tiết, độ mịn trên bề mặt, chi phí thấp. Đặc biệt, công nghệ này không chỉ in được 3D các mô hình mẫu mà còn tạo được các sản phẩm hoàn thiện cuối cùng có thể sử dụng.
Mẫu in FDM từ máy in 3D Cubicion
Mẫu in FDM từ máy in 3D Cubicion
 • Công nghệ SLA: Là công nghệ in tạo hình 3D từ chất liệu nhựa polyme nhạy nhiệt dạng lỏng sang sản phẩm thực tế dựa trên thiết kế mô hình mong muốn, thích hợp ứng dụng trong in 3D mô hình kỹ thuật, chức năng hoặc in 3D mô hình chuyên dụng trong lĩnh vực nha khoa, y tế, sáp, khuôn,… có yêu cầu cao về độ chi tiết, phức tạp.
 • Công nghệ SLS: Là công nghệ sử dụng tia laser công suất cao để hợp nhất các hạt bột polymer và tạo hình sản phẩm. Các sản phẩm được tạo thành từ công nghệ SLS có bề mặt sần sùi, độ đàn hồi và xốp dẻo cao, có thể hấp thụ nước dễ dàng, nhuộm được với nhiều màu sắc trong bể nước nóng, thích hợp ứng dụng trong trường hợp cần in mẫu chịu lực, chịu va đập. 

2.2 Vật liệu in

3Dmanufacturer hiện sở hữu nhóm vật liệu in vô cùng đa dạng, là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đáp ứng nhu cầu in 3D với hơn 20 loại vật liệu in khác nhau. Từ các loại nhựa phổ biến như PLA, ABS đến những loại nhựa chuyên dụng như High temp, Rigid, Clear,… 

3Dmanufactuer là đơn vị duy nhất hiện nay có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ in 3D TPHCM với hơn 20 loại vật liệu in khác nhau
3Dmanufactuer là đơn vị duy nhất hiện nay có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ in 3D TPHCM với hơn 20 loại vật liệu in khác nhau

Đặc biệt, đối với các lĩnh vực như nha khoa, y tế, 3Dmanufacturer chỉ sử dụng các chủng loại vật liệu in có chứng nhận FDA của Hoa Kỳ công nhận hợp chuẩn. 

3. Tại sao 3Dmanufacturer lại là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách khi cần sử dụng dịch vụ in 3D TPHCM

Tuy không phải là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM nhưng 3Dmanufacturer lại là lựa chọn hàng đầu của phần lớn các doanh nghiệp hiện nay bởi những lý do sau đây. 

3.1 Hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, vật liệu đa dạng

Để đáp ứng tốt các yêu cầu cao về chất lượng, số lượng cũng như tiến độ của các đơn hàng, giúp đảm bảo tính xuyên suốt trong quá trình hoạt động, phát triển của đơn vị khách hàng thì việc đầu tư các máy in mang xuất xứ từ những quốc gia có công nghệ phát triển, đầu ngành thôi là chưa đủ. 

Tại 3Dmanufacturer, chúng tôi tập trung thêm vào việc lắp đặt hệ thống máy in, trở thành đơn vị đầu tiên tại thị trường Việt Nam đầu tư mạnh mẽ vào phân xưởng in 3D với hơn 10 hệ thống máy in công nghiệp kích thước lớn và máy in 3D công nghệ LFS của Mỹ, đáp ứng được cả các lớp layer mỏng đến 0.025 mm (lớp layer càng mỏng thì bề mặt sản phẩm càng mịn và chi tiết).

3Dmanufacturer là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư mạnh mẽ vào việc lắp đặt hệ thống máy in trong phân xưởng in 3D
3Dmanufacturer là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư mạnh mẽ vào việc lắp đặt hệ thống máy in trong phân xưởng in 3D

3.2 Tính tiện lợi tối ưu trong việc cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM 

Như đã đề cập ở trên, 3Dmanufacturer là một nền tảng cung cấp dịch vụ hoàn toàn tự động. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in 3D TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung vô cùng linh động, tiện lợi bằng cách gửi file thiết kế, yêu cầu để nhận báo giá tức thì (chỉ trong 5 phút ) và đặt hàng bất cứ khi nào có nhu cầu. Điều này sẽ giúp loại bỏ đi thời gian chờ đợi, đáp ứng kịp thời các nhu cầu cấp thiết, giúp đảm bảo, nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

3.3 Chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Tham gia vào thị trường từ những năm đầu tiên công nghệ in 3D xuất hiện tại Việt Nam, trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, đồng hành cùng nhiều công ty có quy mô lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, sản phẩm tiêu dùng, chế tạo khuôn mẫu, trang sức,… 3Dmanufacturer đã tích lũy, xây dựng được một nền tảng kiến thức vững chắc, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sản xuất thực tế. 

Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt nhu cầu cung cấp các sản phẩm có độ khó, phức tạp cao, cần thông qua các chứng nhận nghiêm ngặt, đúng theo mong muốn của khách hàng. Quý khách chỉ cần đưa ra ý tưởng, việc hiện thực hóa chúng sẽ do 3Dmanufacturer lo. Hoặc trong trường hợp quý khách chưa có ý tưởng, 3Dmanufacturer sẽ giúp nhìn nhận vấn đề, đưa ra ý tưởng phù hợp và hiện thực hóa chúng một cách tốt nhất!

3Dmanufacturer có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM nói riêng và thị trường nói chung
3Dmanufacturer có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM nói riêng và thị trường nói chung

3.4 Cam kết dịch vụ in 3D TPHCM không rủi ro, giá cả cạnh tranh

Không chỉ cam kết cao nhất với khách hàng về mặt chất lượng sản phẩm với các công nghệ hàng đầu, 3Dmanufacturer còn đảm bảo đáp ứng nhu cầu đặt hàng với số lượng không giới hạn, dịch vụ giao hàng cực kì nhanh chóng và đúng hẹn với mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo không rủi ro, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ. 

Có thể nói, để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì việc lựa chọn đối tác là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng. Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in 3D TPHCM nói riêng và toàn bộ thị trường nói chung, in 3Dmaufacturer tự tin là sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị, doanh nghiệp hiện nay không chỉ bởi những thông tin nêu trên mà còn dựa vào các minh chứng thực tế, rõ ràng nhất là sự ủng hộ, phản hồi tích cực của đông đảo các khách hàng hiện nay. Điển hình như:

 • Phản hồi từ khách hàng Lưu Vĩ Thòn – CEO 8K Creatives:

3DS đã đồng hành rất nhiều các dự án của chúng tôi. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên kỹ thuật, tư vấn phương án và vật liệu rõ ràng trước mỗi dự án. Và hệ thống quản lý khách hàng hiệu quả, giúp cho các dự án của 8K Creative luôn được thông suốt ở khâu tạo mẫu.

 • Phản hồi từ khách hàng Mr. Phường – Quản lý Sản Xuất và Kỹ Thuật @THỜI ĐẠI VÀNG

Từ khi hợp tác với 3DS, chúng tôi yên tâm và quy trình sản xuất đã hiệu quả hơn. Dữ liệu thiết kế ngược của 3DS rất chính xác, chúng tôi rất hài lòng.

 • Phản hồi từ khách hàng Mr. Trần Cao Minh – CAD & CAE Manager @ Tập đoàn nhựa Duy Tân:

Chất lượng dịch vụ tốt, thời gian giao hàng và trả kết quả rất nhanh. Giá dịch vụ cạnh tranh.

 • Phản hồi từ khách hàng Ms. Mến – Quản lý dự án @VietCASTOR:

Kết quả quét mẫu chính xác. Xử lý phản hồi khách hàng: nhanh, gọn. Nhân viên làm việc: nhiệt tình, thân thiện, hiệu quả. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại 3D Smart Solutions.

Nếu quý khách đang quan tâm, cần được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ in 3D TPHCM, vui lòng liên hệ với 3Dmanufacturer để được hỗ trợ một cách chi tiết, nhanh chóng nhất!

Tags

Bình luận

Tin tiếp theo

Tin của tuần